Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đại hội, đảng bộ xã Đường Thượng lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2015- 2020)

31/05/2018 00:00 145 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 125-KH/HU, ngày 20/3/2018 của Huyện uỷ Yên Minh về việc tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015-2020. Ngày 30/5/2018, Đảng bộ xã Đường Thượng tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015 -2020) đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đường Thượng lần thứ XVII.

Đến dự chỉ đạo và hội nghị có các đồng chí Lê Quang Đoàn - Ủy viên Ban thường vụ huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Văn Lèng - Phó Ban pháp chế HĐND huyện; Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm Y tế xã, bí thư các chi bộ, trưởng 10/10 thôn.

Đồng chí Tạ Quang Bắc Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã trình bày báo cáo sơ kết

Hội nghị đã nghe các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy trình bày dự thảo báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020 Đại hội Đảng bộ xã Đường Thượng lần thứ XVII; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy khóa XVII; Báo cáo thuyết minh các chỉ tiêu điều chỉnh bổ sung nghị quyết Đại hội; Dự thảo nghị quyết hôi nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 về điều chỉnh, bổ sung chỉ tiêu đến năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị

Các đại biểu đã phát biểu góp ý hoàn thiện các dự thảo báo cáo và nghị quyết, lấy phiếu biểu quyết về các chỉ tiêu điều chỉnh bổ sung để lãnh chỉ đạo thực hiện nửa nhiệm tới.  Đặc biệt, hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Quang Đoàn – Uỷ viên Ban thường vụ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí đã chỉ đạo Đảng bộ chính quyền xã tiếp tục triển khai thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng an ninh trong nửa nhiệm kỳ còn lại.

Đồng chí Lê Quang Đoàn phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đại diện Đảng ủy và Chính quyền xã, Đồng chí Nguyễn Đức Tuyên, Bí thư Đảng uỷ xã - Chủ tọa Hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu và đề nghị bổ sung các ý kiến đóng góp của đại diện các chi bộ, đảng bộ bộ phận nhằm hoàn thiện bản dự thảo báo cáo.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuyên Bí thư Đảng ủy kết luận và bế mạc hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã khẳng định trong bối cảnh khó khăn của giai đoạn đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, song Đảng bộ đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện mọi mặt công tác, góp phần giữ vững ổn định phát triển kinh tế, an ninh chính trị, trật tự an toàn cho địa phương. Tuy nhiên trong thời gian tới, Đảng bộ xã cần có những sự chỉ đạo quyết liệt và mạnh mẽ hơn nữa để tiếp tục có những bước đột phá mới. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã cũng kêu gọi tập thể Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí cán bộ Đảng viên và nhân dân toàn xã tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, sáng tạo hơn nữa, tạo xung lực mới góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra./.

Các địa biểu tham luận tại hội nghị