Thông tin tuyên truyền

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ II, BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

19/03/2021 03:44 133 lượt xem

Ngày 18 tháng 3 năm 2021, UB MTTQ xã đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2, về công tác bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Dự hội nghị có Ban thường trực UB MTTQ xã và các thành viên, đại diện UBBC xã, trưởng ban công tác MT các thôn.

Ban thường trực UB MTTQ xã thông qua báo cáo

Hội nghị đã nghe báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và thôn, có 63 người được giới thiệu ứng cử, tại hội nghị đã thảo luận, thông nhất lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân gồm 48 người.

Hội nghị bàn kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu ứng cử.

Toàn cảnh hội nghị

Cuối cùng hội nghị thông qua biên bản và danh sách sơ bộ 48 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân và biểu quyết thông qua biên bản.