Các ngành phụ trách xã hỗ trợ quỹ chung sức xây dựng Nông thôn mới năm 2017

04/08/2017 00:00 257 lượt xem

Đồng hành cùng chương trình phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới năm 2017, ngày 3/8/2017 Đồng chí PCT HĐND huyện - Thường vụ huyện ủy phụ trách xã, cùng các ngành Tòa án nhân dân, Hạt Kiểm lâm, Trung tâm dân số huyện đã đến làm việc và tặng quà cho quỹ chung sức xây dựng nông thôn mới xã Đường Thượng.

Trong các năm qua, đồng chí PCT HĐND huyện, Thường vụ huyện ủy phụ trách xã, cùng các ngành Tòa án nhân dân, Hạt kiểm lâm, Trung tâm dân số KHHGĐ huyện đã có nhiều hành động thiết thực giúp đỡ xã Đường Thượng, là xã được phân công phụ trách. Trong các lần đến công tác các đồng chí đã chỉ đạo, đóng góp nhiều ý kiến, định hướng cho công tác chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền xã nhằm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch hàng năm, cũng như mục tiêu dài hạn là xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Các ngành phụ trách xã của huyện đã đồng hành cùng xã từ xây dựng kế hoạch hàng năm cùng tham gia đóng góp các ý kiến, trong quá trình thực hiện đã tham gia hỗ trợ tư vấn khi gặp khó khăn vướng mắc, các kỳ họp chấp hành cũng như sơ kết, tổng kết của xã đều có sự tham gia động viên cũng như các ý kiến chỉ đạo của đồng chí PCT HĐND huyện và các ngành, đã góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ cấp trên giao của cấp ủy, chính quyền xã.

Ngày 3/8/2017, đồng chí PCT HĐND huyện, cùng các ngành Tòa án nhân dân, hạt Kiểm lâm, Trung tâm dân số KHHGĐ huyện đã đến thăm xã và làm việc với Trạm y tế xã, đồng thời đóng góp ủng hộ vào quỹ xây dựng nông thôn mới của xã số tiền 4.500.000 đ, đây là kinh phí đóng góp của cá nhân đồng chí Thường vụ huyện ủy phụ trách xã và cán bộ công chức các cơ quan phụ trách xã đóng góp hỗ trợ. Thay mặt cấp ủy, chính quyền xã, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã nhận, cảm ơn và đề xuất giao cho trạm y tế xã, sử dụng để tu sửa hệ thống nước sạch của trạm đang bị hư hỏng, đây là công việc nhằm để trạm y tế luôn đảm bảo tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn xã, cũng là duy trì chuẩn y tế là một tiêu chí trong chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2017.