Hội nghị giao ban tháng 7 của UBND xã Đường Thượng

17/07/2017 00:00 229 lượt xem

Chiều ngày 14/7, UBND xã Đường Thượng đã tổ chức Hội nghị giao ban phiên tháng 7/2017, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 6 và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong tháng 7/2017. Đồng chí Tạ Quang Bắc - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có Thường trực UBND – UB MTTQ xã, các ngành, đoàn thể, các đơn vị Trường học, trạm Y tế xã và trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị các ban ngành, đoàn thể, Trưởng các thôn đã thảo luận, góp ý kiến bổ sung kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8 vào báo cáo Thường trực UBND xã thông qua tại hội nghị; Trưởng các thôn báo cáo thêm tình hình mới phát sinh tại các thôn bản trên địa bàn xã…Tại hội nghị có 13 ý kiến phát biểu tham gia, nội dung chủ yếu tập chung vào các vấn đề như bổ sung kết quả chỉ đạo nhân dân làm đất gieo trồng cây đậu tương Hè thu; công tác triển khai phòng chống thiên tai do mưa lũ; công tác chỉ đạo nhân dân tăng cường các biện phòng phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; công tác quản lý bảo vệ rừng.v.v.

Sau khi thảo luận, cho ý kiến bổ sung vào báo cáo đã thông qua tại hội nghị, đồng chí Tạ Quang Bắc - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị kết luận và giao nhiệm vụ cho ban, ngành và các thôn với 10 nội dung nhiệm vụ lớn, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác chỉ đạo các thôn tuyên truyền vận động các hộ dân chủ động các biện pháp phòng chống, ứng phó thiên tai trong mùa mưa lũ; chỉ đạo gieo trồng 380 ha đậu tương, 35 ha ngô Hè thu; Phòng chống dịch bệnh và thụ tinh nhân tạo cho đàn gia súc, gia cầm; Công tác quản lý bảo vệ rừng, quản lý máy cưa xăng tập trung tại xã; Tu sửa các điểm trường cho năm học mới; Theo dõi công dân đi làm thuê ở Trung Quốc; Công tác chuẩn bị ra quân huấn luyện dân quân tự vệ và diễn tập phòng thủ cấp xã năm 2017; Rà soát niêm yết các thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa.v.v.

Tin và ảnh: Hoàng Sự