TUYÊN TRUYỀN CHẤP HÀNH QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ XUẤT NHẬP CẢNH

24/07/2019 00:00 160 lượt xem

Vừa qua phòng PA08, Công an tỉnh Hà Giang đã phối hợp với Đảng ủy - UBND xã Đường Thượng, Công an huyện Yên Minh tổ chức hội nghị tuyên truyền chấp hành quy định pháp luật về xuất nhập cảnh.

Tham dự hội nghị các các đồng chí lãnh đạo phòng PA08 Công an tỉnh Hà Giang, lãnh đạo công an huyện Yên Minh, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Đường Thượng, cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn, công an viên, thôn đội trưởng và đại diện nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã được nghe đồng chí báo cáo viên phòng PA08 tuyên truyền về các quy định pháp luật về xuất nhập cảnh, đồng chí lãnh đạo công an huyện tuyên truyền về phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự để các đại biểu và nhân dân cùng nắm để tiếp tục tuyên truyền thực hiện.  Sau khi nghe ý kiến phản hồi của cán bộ, công chức và người dân, lãnh đạo phòng PA08 và lãnh đạo công an huyện đã trả lời, trao đổi về các ý kiến còn vướng mắc trong quá trình thực hiện tuyên truyền chống xuất nhập cảnh trái phép...hội nghị cũng được nghe một lao động xuất cảnh trái phép chia sẻ về việc gặp rủi ro khi đi lao động trái phép và rút kinh nghiệm của bản thân.

Cuối hội nghị, đại diện thường trực UBND xã đã ký cam kết với trưởng các thôn về gương mẫu chấp hành các quy định trong xuất nhập cảnh, đồng thời giao nhiệm vụ cho các thôn tiếp tục họp triển khai tuyên truyền và ký cam kết giữa các hộ gia đình với trưởng thôn trong việc chấp hành quy định pháp luật về xuất nhập cảnh./.