NGÀY THỨ 7 HƯỚNG VỀ CƠ SỞ THÁNG 8-2022

21/08/2022 04:46 109 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2022, và kế hoạch xây dựng tuyến đường mẫu “ Sáng, xanh, sạch, đẹp” tại thôn Sảng Pả 1, ngày thứ bảy hướng về cơ sở xây dựng nông thôn mới tháng 8-2022 được thực hiện tại thôn Sảng Pả 1.

NGÀY THỨ 7 HƯỚNG VỀ CƠ SỞ THÁNG 8-2022

Tham dự ngày thứ bảy hướng về cơ sở xây dựng nông thôn mới lần này là các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy  - HĐND - UBND - UB MTTQ xã, cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã, giáo viên các trường, lực lượng dân quân đang huấn luyện tham gia công tác dân vận tại thôn, và nhân dân thôn Sảng Pả 1... Bằng những việc làm thiết thực như: Chung tay chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa thôn, chăm sóc diện tích cây đào cảnh quan trồng dọc tuyến đường mẫu, trồng hoa 2 bên đường, vệ sinh đường làng, ngõ xóm… góp phần xây dựng tuyến đường mẫu " Sáng, xanh, sạch, đẹp" của thôn Sảng Pả 1, việc làm này cũng gắn kết chặt chẽ hơn mối quan hệ giữa cấp ủy, chính quyền, cán bộ thực thi công vụ với các tầng lớp nhân dân, tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tham gia trồng hoa tại tuyến đường mẫu

Với khí thế và quyết tâm đưa Thôn Sảng Pả 1 thành thôn phát triển và đạt các tiêu chí về "Nông thôn mới" nên các cán bộ công chức viên chức, giáo viên, người dân tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Cán bộ công chức, giáo viên và các hộ dân tham gia hưởng ứng Ngày thứ 7 hướng về cơ sở.

Đây là hoạt động góp phần xây dựng tuyến đường mẫu " Sáng, xanh, sạch, đẹp" của xã, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Yên Minh, và góp phần đưa thôn Sảng Pả 1 sớm đạt chuẩn thôn NTM vào năm 2023.

Văn Chiến - TTHTCĐ xã