KỲ HỌP THỨ 7 - HĐND XÃ ĐƯỜNG THƯỢNG

05/07/2023 15:33 65 lượt xem

Ngày 04/7/2023, HĐND xã Đường Thượng đã tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Tham dự kỳ họp có các ông bà Đại biểu HĐND xã khóa XX, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã; các cán bộ, công chức xã, các đơn vị trường học, trạm y tế và các Trưởng thôn.

Đồng chí Hùng Minh Hải _ Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp đã nghe Thường trực UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết của HĐND xã về phát triển KTXH - QPAN 6 tháng đầu năm; báo cáo thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm; báo cáo quyết toán thu chi ngân sách năm 2022; các tờ trình xin phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2022; tờ trình bổ sung dự toán năm 2023; tờ trình xin chủ trương sửa chữa đường ống nước sinh hoạt thôn Chúng Pả...; Thường trực HĐND xã báo cáo tình hình hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm; báo cáo tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri; nghe UB MTTQ xã báo cáo công tác xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2023; các ban của HĐND xã báo cáo thẩm tra các báo cáo, các tờ trình của UBND xã...ngoài ra còn có các báo cáo để đại biểu tự nghiên cứu.

Đồng chí Tạ Quang Bắc - Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả phát triển KTXH - QPAN 6 tháng đầu năm tại kỳ họp

Các Đại biểu HĐND xã đã phát biểu ý kiến thảo luận các văn bản trình tại kỳ họp, chất vấn các ngành của xã trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn...Thường trực UBND xã báo cáo giải trình, bổ sung làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm.

Toàn cảnh của kỳ họp

Sau 1 buổi sáng làm việc nghiêm túc, kỳ họp đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết trình tại kỳ họp để giao cho UBND tổ chức thực hiện./.

Quang Bắc