XÃ ĐƯỜNG THƯỢNG RA QUÂN HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2022

18/08/2022 04:13 125 lượt xem

Ngày 16/8/2022, UBND xã Đường Thượng đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022. Buổi khai mạc có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã, đại diện BCH Quân sự huyện.

XÃ ĐƯỜNG THƯỢNG RA QUÂN HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH - UBND, ngày 21/7/2022 của UBND xã về tổ chức huấn luyện dân quân năm 2022. Sau thời gian chuẩn bị, ngày 16/8/2022, UBND xã đã tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2022.

Đc Tạ Quang Bắc, Phó BT - Chủ tịch UBND xã khai mạc huấn luyện

Dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, đại diện BCH quân sự huyện, cán bộ, công chức các ngành, đoàn thể xã, cùng 61 đồng chí dân quân xã.

Đc Hùng Minh Hải - Bí thư đảng ủy kiêm chính trị viên phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ đã công bố quyết định cho ra khỏi lực lượng dân quân, quyết định dân quân hoàn thành nghĩa vụ và quyết định kết nạp dân quân mới năm 2022.

Đc Bí thư Đảng ủy và CT UBND xã trao quyết định kết nạp dân quân mới
Toàn cảnh buổi lễ khai mạc huấn luyện

Buổi khai mạc nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy kiêm Chính trị viên phát biểu chỉ đạo; Đại diện lực lượng dân quân phát biểu quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện; đồng chí chính trị viên phó phát động đợt thi đua huấn luyện giỏi. Nội dung huấn luyện tập trung vào 2 đối tượng: Huấn luyện dân quân cơ động và dân quân tại chỗ song song với tổ chức lên lớp chính trị do đồng chí chính trị viên và chính trị viên phó lên lớp.

Đc Vàng Văn Hành - Chính trị viên phó phát động thi đua huấn luyện giỏi

Với khí thế ra quân ngày đầu tiên, tin tưởng lực lượng dân quân xã sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2022.

Quang Bắc